TƯ VẤN SẢN PHẨM

HOTLINE0938 636 879

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ DAEWOO

Daewoo Trucks thành lập dựa trên nền tảng kĩ thuật hiện đại được tích lũy trong hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xe tải.

Công ty không ngừng đầu tư, tập trung nghiên cứu, sáng tạo và phát triển sản phẩm dịch vụ với mục tiêu mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU KINH DOANH

TẦM NHÌN

“TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG

TIN TƯỞNG, YÊU THÍCH VÀ NGƯỠNG MỘ.”

SỨ MỆNH

MỤC TIÊU KINH DOANH

DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG XE THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU VÀO NĂM 2020.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

THÀNH TỰU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY Ô TÔ PHÚ MỸ.

    Công ty cổ phần Ô tô Thương mại Phú Mỹ được xây dựng vào cuối năm 2015. Showroom gần cảng Cát Lái, Quận 2, TP.HCM là khu vưc tập trung trăm ngàn xe tải ra vào mỗi ngày, rất cần một đại lý có thể đáp ứng được dịch vụ sau bán hàng tốt nhất để đảm bảo xe được vận hành tốt và an toàn trên tuyến đường di chuyển gần – xa. Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 9800m2, trong đó diện tích khu trưng bày sản phẩm 4000m2 với cơ sở hạ tầng hiện đại và hiện nay đang là đại lí chính thức được ủy quyền của DoThanh phân phối dòng xe Daewoo và các dòng xe DoThanh tại TP.HCM.

Daewoo Phú Mỹ luôn chú trọng việc chăm sóc khách hàng, với phương châm “Niềm tin vững chắc, cam kết bền vững”, Daewoo Phú Mỹ luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau bán hàng. Công Ty Ô tô Phú Mỹ đang và sẽ tiếp tục phát triển các chương trình chăm sóc khách hàng để đáp ứng nhiều hơn nữa mong chờ của khách hàng.

Đại diện Daewoo Phú Mỹ cho biết đây không chỉ là nơi “mua và bán” mà còn là sự đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường, sự quan tâm, chăm sóc tận tình đến từng “con” xe khi đã bán ra.

 • Trụ sở chính: Lô D3 đường D1, KCN Cát Lái, P.Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
 • Ngành nghề: Tổng Đại Lý phân phối xe Daewoo và xe Dothanh tại Thành phố Hồ Chí Minh và toàn Miền Nam.
 • Logo: 

Hình ảnh tại công ty Phú Mỹ.

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm DAEWOO là chất lượng của Ô Tô PHÚ MỸ”.

 • Daewoo Phú Mỹ đặt chữ TÍN là giá trị cốt lỗi quan trọng, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
 • Daewoo Phú Mỹ luôn cố gắng hoàn thiện năng lực mỗi ngày để đảm bảo chất lượng đầu ra đúng và cao hơn các cam kết của với khách hàng và đối tác.
 • Daewoo Phú Mỹ luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, là nền tảng quan trọng của việc kinh doanh bất cứ ngành nghề nào.

Cơ cấu tổ chức:

Chức năng và nhiệm vụ của các phòng ban:

 • Giám đốc: Là người đại diện theo pháp luật của Công ty,Phụ trách chung, chịu trách nhiệm trước Tổng công ty và Pháp luật về mọi hoạt động điều hành của công ty. Là người thực hiện kí, đóng duyệt các lệnh về giá cả, quyết định về nhập xuất xe mới trực tiếp với nhà phân phối.
 • Phòng hành chính nhân sự: thực hiện giám sát, quản lí nhân lực trong công ty, chịu trách nhiệm về nguồn nhân lực, thực hiện chấm công và giữ mọi con dấu đại diện của công ty, mọi thủ thục giấy tờ kí dấu mộc của công ty cần được đóng ở phòng nhân sự.
 • Phòng tài chính kế toán: thực hiện lưu trữ mọi hồ sơ xe, giấy tờ lưu trữ về nguồn dữ liệu nhập, xuất và tài chính của công ty, tất cả các giao dịch tiền tệ qua hệ thống ngân hàng cần thông qua và được lưu trữ ở phòng kế toán.
 • Xưởng dịch vụ: Thực hiện nhận bảo dưỡng, sữa chữa xe khách hàng và thống kê phụ tùng nhập xuất trong kho phụ tùng, lưu giữ hồ sơ khách hàng và tiến hành liên lạc hỏi thăm. Trực tiếp thu các khoản thu ở phần dịch vụ để đưa về cho phòng kế toán.
 • Phòng kinh doanh: chịu trách nhiệm về doanh số xe bán ra trong công ty, thực hiện đưa ra bảng thông tin khách hàng khi đã mua và lưu giữ một bản hợp đồng với khách hàng, lập bảng yêu cầu đặt hàng (loại xe, số lượng xe..) và các đề xuất giá cho giám đốc duyệt. Ngoài ra phải giữ liên lạc chăm sóc khách hàng cũ.
 • Phòng điều hành xe (thủ kho): thực hiện các việc di dời xe, đậu xe trong công ty, giám sát các sổ bảo hành, phụ kiện kèm theo khi giao xe và nhập xe về công ty.

Công ty Daewoo Phú Mỹ là một trong những đại lý lớn trong khu vực miền nam nói chung và Tp.HCM nói riêng nằm trong hệ thống phân phối chính thức của tập đoàn Đô Thành chuyên nhập khẩu- lắp ráp các dòng xe thương mại Daewoo đến từ Hàn Quốc cho thấy được sự lớn mạnh, tin cậy, uy tín đối với khách hàng.

Sản phẩm kinh doanh của Công ty Phú Mỹ

Daewoo Phú Mỹ chuyên phân phối các dòng xe: tải thùng Daewoo (tải HU8-15 tấn chassi 9m2; tải 15 tấn HU6  chassi 7m6, HC6 – 9 tấn 8m8 … ). Xe ben Nhập khẩu Hàn quốc Daewoo ben 10 khối, Đầu kéo Daewoo Nhập khẩu Hàn Quốc và các dòng xe tải nhỏ DoThanh từ 1,9 tấn đến 6,5 tấn như IZ65, IZ650, IZ200 , IZ250, IZ500… tất cả được nhập khẩu và lắp ráp tại nhà máy DoThanh.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Daewoo Phú Mỹ còn cung cấp các loại xe chuyên dụng như: thùng đông lạnh, bồn xăng dầu, cẩu..

Tất cả các dòng sản phẩm xe tải thương mại, xe chuyên dụng của Daewoo có mặt trong thị trường trong nước đều được Công ty Phú Mỹ phân phối bán ra. Từ đó, đáp ứng được mọi nhu cầu, yêu cầu và tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

Ngoài ra, Daewoo Phú Mỹ cũng là trung tâm sửa chữa, bảo hành, dịch vụ 4S với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như một trung tâm đăng kiểm và đội ngũ thợ tay nghề cao tuyền chọn từ nhà máy DoThanh. Uy tín, chất lượng nhằm phục vụ quý khách hàng.


CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ THƯƠNG MẠI PHÚ MỸ

ĐC: Lô D3, Đường D1, KCN Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp. HCM
Tel: 0938 636 879                                            MST: 0315083666
Gọi điện Nhắn tin Chat Zalo Facebook
0938 636 879